Results 1 to 6 of 6
 1. #1

  Default Why hasn't Obama been impeached yet?

  He has done many illegal things, many unconstitutional things, his cronies are printing money with nothing to backup the paper money, he lies about the rich not paying their fair share, he is playing class warfare. Why won't the house impeach him?

 2. #2

  Default Re: Why hasn't Obama been impeached yet?

  Obama hasn't done anything different than other presidents before him

 3. #3

  Default Re: Why hasn't Obama been impeached yet?

  It's been a while since I've looked into how impeachment proceedings work, but I'm pretty sure the house calls for impeachment and the senate executes the impeachment proceedings. Since the senate is democrat controlled, there is no way in hell they would execute impeachment of their messiah.

 4. #4

  Default

  giới thiệu sản phẩm bảng văn pḥng mà công ty chúng tôi đang cung cấp: nếu như vào khoảng 10 năm đổ về trước th́ các văn pḥng mới chính yếu biết đến loại bảng viết bút độc nhất là bảng foocmica, ngày nay với sự phát triển như vũ băo của công nghệ việc phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một trở lên cấp thiết. Đáp ứng nhu cầu cần một loại bảng viết bút cao cấp hơn với đặc tính lau xóa dễ dàng và viết ăn mục, nét mực không bị mờ bị nḥa sản phẩm bảng từ trắng viết bút lông đă được cho ra đời, với bảng từ trắng bạn có thể viết và lau xóa dễ dàng. Quên đi cái thời dùng cả cồn hay xeton hay chất tẩy rửa để làm sạch mặt bảng mỗi khi phải viết nội dung mới lên bảng và quên đi sự xuống cấp một cách chóng vánh của loại bảng foocmica chỉ sau vài tháng sử dụng đă ngả màu ố vàng mất thẩm mỹ. Với bảng từ trắng mặt bảng luôn bền màu lau xóa dễ dàng và hơn nữa lại c̣n cả ḍng kẻ mờ 5x5 cm để chúng ta dễ dàng định hướng ḍng kẻ khi viết lên bảng viết bút.
  miêu tả chi tiết sản phẩm bảng từ trắng viết bút treo tường kích tấc 0.8x1.2m: Bảng từ trắng 0.8x1.2m dùng để viết bút hít từ, kẹp tài liệu lên bảng bằng các viên từ
  kích tấc 0.8 x 1.2 m là kích thước tạo thẩm mỹ nhất đối với loại bảng cỡ nhỏ
  kích tấc: Rộng 1200 x Cao 800 mm
  biểu đạt: Định h́nh bằng khung nhôm chuyên dụng tạo phong cách mẫu mă đẹp hợp cho văn pḥng, lớp học,...
  Đường nét khá sắc sảo tạo không gian đẹp cho văn pḥng
  Bảng có kẻ ô li mờ 5 x5 cm, và có thể làm thành bảng lịch công tác.


  Mặt bảng: Mặt bảng làm bằng thép Hàn Quốc, bề mặt bảng sáng đẹp chống lóa. Cốt bảng plastic chống ẩm chống mối mọt, cùng với khung nhôm định h́nh loại bỏ sư cong vênh thường gặp trong các loại bảng khác đặc biệt bảng không kỵ nước. Các lớp vật liệu được liên kết bằng dung dịch keo dán tổng hợp như bảng kính 2 lớp.
  Mặt bảng bám mục tốt hít từ mạnh, có thể dùng các viên nam châm đính tài liệu lên bảng, dùng làm phông máy chiếu.

 5. #5

  Default

  Sản phẩm này ḿnh cũng có dùng qua 1 lần thấy rất tốt. có ǵ ḿnh sẽ liên hệ mua 1 món nữa. ngày mai, nay chủ nhật chắc công ty abn5 nghỉ rùi hj

 6. #6

  Default

  Hơn 5 năm thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói . Công ty Tâm Phát đă xây dựng được một thương hiệu uy tín trong ḷng người dân. Được khách hàng đánh giá là dịch vụ số một hiện nay.

  Thành lập từ năm 2008, dịch vụ chuyển nhà Tâm Phát ngày càng được ưa chuộng và trở thành thương hiệu uy tín trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Với mô h́nh trọn gói, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh, Tâm Phát luôn là lựa chọn số 1 cho nhiều Quư khách hàng trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, vệ sinh nhà cửa hay chuyển văn pḥng trọn gói, hăy gọi ngay cho Tâm Phát - 0973303989 or 0903290902.

  Chúng tôi làm việc với phương châm và khẩu hiệu làm việc là "Hăy gọi, chúng tôi luôn có!". Khi quy khách có nhu cầu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số máy quen thuộc của Công ty Tâm phát, Hotline: 0973303989 or 0903290902 sau khi có được thông tin khách hàng và thời gian hẹn gặp, chúng tôi sẻ cử nhân viên đến ngay tại địa điểm khách hàng yêu cầu để khảo sát, báo giá và kư hợp đồng. Với đội ngũ công nhân hùng hậu sẵn sàng phục vụ, chúng tôi sẻ không để quư khách thất vọng.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 99 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 469 Đường Bưởi - Cầu Giấy - Hà Nội

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  


About Nillabyte.com

  Nillabyte.com is a website dedicated to news, opinion, and discussion.

  Our political articles and commentary leans libertarian/conservative, but we will call out any politician who lies or treads on The Constitution. Truth matters, emotions don't.

  Our technology articles and commentary are about any technology news and stories that we feel passionate about.

  Our entertainment pieces are posted less frequently since we don't waste our time by consuming most of the trash that the media spews out, but we do enjoy some media. If you wish to contribute entertainment articles, or any other articles, please contact us.
Follow us

Follow Nillabyte.com on Facebook Follow Nillabyte.com onTwitterContact and InfoExternal Links